:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญเข้าร่วมงานและประชาสัมพันธ์การจัดประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2562 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช "Healthy Urban Living in the AI Era"

วันที่ : 17 พฤษภาคม 2562
โดย : มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

ด้วยมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ได้จัดประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2562 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช "Healthy Urban Living in the AI Era" ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมเดอะรอยัลรเวอร์ บางพลัด กทม.

ลงทะเบียนเพื่อนำเสนอผลงานและเข้าร่วมการประชุมได้ทางเว็บไซต์ https://www.nmu.ac.th/th/?p=22128

เปิดรับบทคัดย่อและรายงานฉบับเต็ม (Abstract and Full Paper) ตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย. 2562 – 31 พ.ค. 2562

> เอกสาร