:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร " สถิติสำหรับงานด้านชีววิทยาและการแพทย์ " รุ่นที่ 4

วันที่ : 23 พฤษภาคม 2562
โดย : สำนักงานวิจัยแห่งชาติ

ขอเชิญผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร "สถิติและการวางแผนการวิจัยที่ใช้สัตว์" ทุกรุ่น สมัครเข้ารับการอบรมหลักสูตร "สถิติสำหรับงานด้านชีววิทยาและการแพทย์" รุ่นที่ 4 วันที่ 19 – 21 มิถุนายน 2562 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 507 ชั้น 5 สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพฯ (รับจำนวนจำกัด)

ส่งใบตอบรับเข้าร่วมการอบรม ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2562

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://www.labanimals.net/index.php/component/content/article/8-onsra/309-19-21-6-2562.html

> บันทึก
  > โครงการ