:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ เรื่อง "เวชกรรมตรงเหตุในประเทศไทยยุค 4.0

วันที่ : 24 มิถุนายน 2562
โดย : มหาวิทยาลัยมหิดล

มหาวิทยาลัยมหิดลและสำนักงานราชบัณฑิตยสภา ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการ เรื่อง “เวชกรรมตรงเหตุในประเทศไทยยุค 4.0 (Precision Medicine in Thailand 4.0)” ระหว่างวันที่ 6 – 8 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (รางน้ำ) กรุงเทพมหานคร

เปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมตั้งแต่ บัดนี้จนถึงวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 โดยสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2I10Mu0
ค่าลงทะเบียนเข้าร่วมประชุม 3,500 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม นางสาวสุปรานี ลิ้มพวงแก้ว กองบริหารงานวิจัย โทร 02-849-6242
อีเมล supranee.lim@mahidol.edu

> เอกสาร