:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > กิจกรรม โครงการการแข่งขันพัฒนาต้นแบบยานยนต์ไฟฟ้า ครั้งที่ 2 หรือ“EV CUP 2019”

วันที่ : 26 กรกฎาคม 2562
โดย : https://www.facebook.com/CTEVChannel/

โจทย์การแข่งขัน: พัฒนาต้นแบบยานยนต์ขนส่งความเร็วต่ำ (ความเร็วไม่เกิน 25km/ชม.) จำนวนล้อไม่เกิน 4 ล้อสำหรับขนส่งสิ่งของหรือผู้โดยสารในพื้นที่ปิด (ไม่ออกถนนสาธารณะ) เช่น โรงงาน โรงแรม สนามบิน เป็นต้น

สมัครเป็นทีมโดยโดยไม่จำเป็นต้องมาจากสถาบันเดียวกันทีมละไม่เกิน 10 คน โดยต้องเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรืออนุปริญญาไม่น้อยกว่า 70% /ผู้เข้าร่วมไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 สิงหาคม 2562

รายละเอียดโครงการ: shorturl.at/fntx4

การสมัครออนไลน์ : shorturl.at/dkpwV
หรือดาวน์โหลดใบสมัคร>> shorturl.at/axyzU
กรอกข้อมูลพร้อมแนบสำเนาบัตรนักศึกษาหรือบัตรประชาชน ส่งมาที่ Email: thaiev.consortium@gmail.com