:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม CMU-KM Day ประจำปี 2562

วันที่ : 14 สิงหาคม 2562
โดย : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญเข้าร่วมชมกิจกรรม CMU KM Day 2019 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข CMU Smart Transformation in Disruptive World  จัดขึ้นในวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.support-cmu.com/ ผ่านทาง QR CODE ภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2562

ในงาน CMU KM Day 2019 จะมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง กระบวนการทำงานของบุคลากรในยุค Disruption นิทรรศการการจัดการความรู้ การสร้างนวัตกรมและงานวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำ การสร้างองค์กรแห่งความสุข องค์กรสุขภาพ และองค์กรคุณธรรม นอกจากนี้ ยังจะมีเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรุ้และนำเสนอผลงาน ทั้งการนำเสนอแบบปากเปล่า Oral Presentation และการนำเสนอแบบโปสเตอร์ ได้แก่ 1. การวิจัย/ นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน 2. แนวปฏิบัติในการจัดการความรู้ของส่วนงาน 3. การพัฒนาส่วนงานสู่การเป็นองค์กรแห่งความสุข องค์กรสุขภาพ และองค์กรคุณธรรม

ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โทร. 0-5394-1312

> บันทึก กำหนดการ