:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > หลักสูตร การทดสอบโดยวิธีอนุภาคแม่เหล็กและสารแทรกซึม ระดับ 1

วันที่ : 02 ตุลาคม 2562
โดย : MTEC

ข่าวประชาสัมพันธ์การอบรมที่จัดโดย สมาคมการอบชุบทางความร้อนไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในหัวข้อ "การทดสอบโดยวิธีอนุภาคแม่เหล็กและสารแทรกซึม ระดับ 1" ตามมาตรฐาน ISO 9712 วันที่ 4-8 และ 11 พ.ย. 2562 เวลา 8.00-17.00น. ณ ห้องอบรม 506 ชั้น 5 อาคารสถาบันนวัตกรรมเทคโนโลยีไทย-ฝรั่งเศส มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โดยผู้สอบผ่านจะได้รับใบรับรองเป็นผู้ตรวจสอบโดยไม่ทำลายโดยวิธีอนุภาคแม่เหล็ก (MT) และสารแทรกซึม (PT) ระดับ 1 จากผู้สอบ ASNT Level 3

ผู้สนใจเข้ารับการอบรมสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thtassoc.or.th/download.php?filename=Brochure.pdf  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ คุณวรวุธ รามอ้น โทร 095-186-9759, 061-009-8587 e-mail: thta@thtassoc.or.th

> poster