:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญเข้าร่วมปะชุมและนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมสวนสุนันทาวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 2

วันที่ : 02 ตุลาคม 2562
โดย : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมสวนสุนันทาวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 2
“วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน”
The 2nd Suan Sunandha National and International Academic Conference
on Science and Technology
“Science, Technology and Innovation for Sustainable Development (SsSci 2019)
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมเดอะรอยัลริเวอร์ กรุงเทพมหานคร

ลงทะเบียนและดูรายละเอียดได้ที่  http://conference.ssru.ac.th/sssci2019

ขยายเวลาการรับบทความฉบับเต็ม (Full Paper) ขยายเวลาถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2562

> บันทึก