:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > โครงการประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาบัณฑิตอุดมคติไทยเขตภาคกลาง ประจำปี 2561

วันที่ : 06 มีนาคม 2562
โดย : สำนักงานพัฒนาการศึกษาและบริการ

ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร มจธ.และผู้สนใจเข้าประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาบัณฑิตอุดมคติไทยเขตภาคกลาง ประจำปี 2561 ในวันที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 08.00-13.00 น. ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

รายละเอียดเพิ่มเติม ตามเอกสารแนบท้ายประกาศ

> รายละเอียดโครงการ