:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเหมาบริการศึกษาดูงานต่างประเทศ สาขาวิศวกรรมการเงินและการจัดการ ณ ประเทศเกาหลีใต้ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 09 มกราคม 2562
โดย : บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม

> ประกาศผู้ชนะ