:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศ เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒

วันที่ : 10 มกราคม 2562
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง

> ประกาศเปลี่ยนแปลงแผน