:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

วันที่ : 10 มกราคม 2562
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒

> ประกาศเปลี่ยนแปลงแผนจัดซื้อจัดจ้าง