:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาติดตั้งป้ายจราจรและตีเส้นจราจร ถนนภายในมหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 10 มกราคม 2562
โดย : ศูนย์บริการทางการศึกษาราชบุรี

จ้างเหมาติดตั้งป้ายจราจรและตีเส้นจราจร ถนนภายในมหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มหานคร โรด

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา