:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > จ้างเหมาปรับปรุงถนนสายหลักภายในมหาวิทยาลัย แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 รายการ

วันที่ : 11 มกราคม 2562
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

จ้างเหมาปรับปรุงถนนสายหลักภายในมหาวิทยาลัย แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร  จำนวน 1 รายการ

> เปิดเผยราคากลาง