:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ร่างประกาศประกวดราคาจ้างเหมาปรับปรุงถนนสายหลักภายในมหาวิทยาลัย แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ รายการ

วันที่ : 11 มกราคม 2562
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาปรับปรุงถนนสายหลักภายในมหาวิทยาลัย

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> เอกสารประกวดราคา
  > แบบรูป 1