:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกาศผู้ชนะเครื่องวัดคุณภาพไฟฟ้า จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 29 มกราคม 2562
โดย : สถาบันพัฒนาและฝึกอบนมโรงงานต้นแบบ

> ประกาศผู้ชนะเครื่องวัดคุณภาพไฟฟ้า จำนวน 1 เครื่อง