:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาติดตั้งระบบเครือข่ายห้องเรียน วิศว์-วิทย์ มจธ.บางขุนเทียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 04 กุมภาพันธ์ 2562
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาติดตั้งระบบเครือข่ายห้องเรียนวิศว์-วิทย์ มจธ.บางขุนเทียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา