:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดานอิเล็กทรอนิกส์(Tablet) จำนวน ๒ รายการ

วันที่ : 11 กุมภาพันธ์ 2562
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดานอิเล็กทรอนิกส์(Tablet) จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ