:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์เชื่อมต่อวงจรสื่อสาร (SD-WAN Edge) จำนวน 1 ระบบ

วันที่ : 11 กุมภาพันธ์ 2562
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์เชื่อมต่อวงจรสื่อสาร (SD-WAN Edge) จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> ประกาศยกเลิก