:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนดลยีพระจอมเกล้าธนบุรี งานจ้างเหมาจัดทำป้าย Kmutt พร้อมติดตั้งไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ประจำอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 23 กรกฎาคม 2562
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาจัดทำป้าย Kmutt พร้อมติดตั้งไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

> ประกาศเชิญชวน