:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือก ประจำไตรมาส ที่ 3 เดือน เมษายน 2562 - มิถุนายน 2562

วันที่ : 23 กรกฎาคม 2562
โดย : กลุ่มงานจัดการผลประโยชน์และทรัพย์สิน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาส ที่ 3 เดือน เมษายน พ.ศ. 2562 ถึงมิถุนายน พ.ศ. 2562

> ประกาศผู้ชนะ