:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ของสำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำไตรมาสที่ 2 (เดือน มกราคม พ.ศ. 2562 ถึง เดือน มีนาคม พ.ศ. 2562)

วันที่ : 31 กรกฎาคม 2562
โดย : สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง  ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 2 (เดือน มกราคม พ.ศ. 2562 ถึง เดือน มีนาคม พ.ศ. 2562)

> ประกาศผลผู้ชนะฯ