:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือก ประจำไตรมาส ที่ 1 เดือน ตุลาคม 2560 - ธันวาคม 2560

วันที่ : 31 กรกฎาคม 2562
โดย : กลุ่มงานเลขานุการผู้บริหาร สำนักงานอำนวยการ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือประจำไตรมาส ที่ 1 เดือน ตุลาคม 2560 -  ธันวาคม 2560

> ประกาศผู้ชนะ