:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาเดินสายสัญญาณใยแก้วนำแสงภายในอาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ (LX) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 22 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาเดินสายสัญญาณใยแก้วนำแสงภายในอาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ (LX) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ