:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > จ้างให้บริการบริหารงานซ่อมบำรุงระบบวิศวกรรมประกอบอาคารภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางขุนเทียน) จำนวน 2 เดือน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 25 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

> เปิดเผยราคากลาง