:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > รับสมัครบุคคลในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์

วันที่ : 18 มิถุนายน 2562
โดย : สำนักงานผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้ สถาบันการเรียนรู้

ด้วยสถาบันการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ

ผู้ประสงค์จะสมัครให้ติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นความจำนงได้ ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2562  (ในเวลาราชการ) ณ สำนักงานผู้อำนวยการ สถาบันการเรียนรู้
อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (มูลนิธิไทยคม) ชั้น 13

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นางจิราพรรณ เกียรติศิริ โทร. 02-4708392

> ใบสมัคร
  > ประกาศรับสมัครผู้อำนวยการสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์