:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > สนย. รับสมัครนักวิเคราะห์แผนและงบประมาณเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย

วันที่ : 08 สิงหาคม 2562
โดย : สำนักงานยุทธศาสตร์ (สนย.)

ด้วยสำนักงานยุทธศาสตร์ เปิดรับสมัครลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิเคราะห์แผนและงบประมาณ จำนวน 3 อัตรา (วุฒิปริญญาตรี 1 วุฒิปริญญาโท 2) รายละเดียดดังเอกสารแนบ โดยสามารถสมัครส่งประวัติย่อพร้อมเอกสารประกอบมาที่ email : montipa.roo@kmutt.ac.th ได้ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2562 ถึงวันที่ 6 กันยายน 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-470-8175 คุณมนทิพา ยศศักดิ์ศรี

> ประกาศรับสมัคร