:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > รับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม จำนวน 1 อัตรา

วันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2562
โดย : กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม จำนวน 1 อัตรา โดยมีรายละเอียดตามไฟล์แนบ

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเอกสารเกี่ยวกับการสมัครได้ที่ www.kmutt.ac.th หรือสอบถามได้ที่กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ โทร 0-2470-8046 และยื่นใบสมัครด้วยตนเอง หรือส่งทางไปรษณีย์ได้ที่กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ (ชั้น6)
อาคารอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เลขที่ 126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140 หรือส่งทาง e-mail: phongphan.jun@kmutt.ac.th
ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 26 มีนาคม 2562 ในเวลาทำการ

> 1.ประกาศรับสมัคร
  > 2.ใบสมัคร