:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้า ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 1/2562

วันที่ : 22 พฤษภาคม 2562
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

ทั้งนี้ขอให้ผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา ติดตามกำหนดการทำสัญญารับทุนการศึกษาได้ทาง e-mail

> ประกาศรายชื่อทุนเพชรระดับปริญญาตรี2562