:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > การรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุผู้ได้รับทุนโครงการ 1 อำเภอ 1 ทุน ที่สำเร็จการศึกษาแล้ว

วันที่ : 24 มิถุนายน 2562
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

ด้วย สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุผู้ได้รับทุนโครงการ 1 อำเภอ 1 ทุน ที่สำเร็จการศึกษาแล้ว เข้ารับราชการเป็นข้าราชการรัฐสภาสามัญ สังกัดสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จำนวน 3 ตำแหน่ง 11 อัตรา โดยเปิดรับสมัครทางอินเทอร์เน็ต www.parliament.go.th หรือที่ https://hris.parliament.go.th/job/ ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2562 - วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ รายละเอียดดังเอกสารแนบ

> ประกาศรับสมัครคัดเลือกนักเรียนทุน ODOS