:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ (17th International Conference on ICT and Knowledge Engineering 2019 - IEEE Conference)

วันที่ : 25 เมษายน 2562
โดย : มหาวิทยาลัยสยาม

มหาวิทยาลัยสยามร่วมกับ APDMEN และสมาคมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ (The 17th International Conference on ICT and Knowledge Engineering 2019 - IEEE Conference) ซึ่งจะจัดขั้นในวันที่ 20-22 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 19 (ชั้น 19) มหาวิทยาลัยสยาม ผลงานที่นำเสนอในการประชุมครั้งนี้จะได้รับการจัดส่งให้ IEEE X-plore เพื่อพิจารณาตีพิมพ์เผยแพร่ต่อไป

Deadline submission: 30 มิถุนายน 2562

ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.ict-ke-org

> บันทึก
  > poster