:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ประชาสัมพันธ์การเสวนาวิชาการ "การส่งเสริมคณาจารย์เข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ด้วยผลงานวิชาการรับสมัครสังคม"

วันที่ : 26 สิงหาคม 2562
โดย : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้องแกรนด์วิว 3 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว

สามารถลงทะเบียนและสำรองที่นั่งได้ที่ https://1th.me/yZyK

***เงื่อนไขการลงทะเบียน***
บุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไม่มีค่าลงทะเบียน
บุคคลภายนอก ค่าลงทะเบียน 500 บาท
-
(ชำระค่าลงทะเบียนผ่านเลขบัญชี 667-432842-0)                                                         ชื่อบัญชีนางสาวสิริธิดา ส่งน้อย ธนาคารไทยพานิชย์ สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

> เอกสาร
  > poster