:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญส่งบทความเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ สหวิทยาการเอเชียอาคเนย์ 2563

วันที่ : 06 ธันวาคม 2562
โดย : มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ร่วมกับภาคีความร่วมมือทางวิชาการ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ สหวิทยาการเอเชียอาคเนย์ 2563 ครั้งที่ 7 (The 7th SAU National Interdisciplinary Conference 2020, (SAUNIC 2020)) ในวันที่ 29 – 30 พฤษภาคม 2563 ณ โรงแรมริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี

จึงขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมดังกล่าวฯ โดยส่งบทคัดย่อของบทความวิจัย / วิชาการ ผ่านระบบ EasyChair ภายในวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ saunic2020.sau.ac.th

> บันทึก
  > poster