:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อถุงขยะสีดำ จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 07 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อถุงขยะสีดำ

จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

……………………………………………………………….

ตามที่ สำนักบริหารอาคารและสถานที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี

พระจอมเกล้าธนบุรี ได้มีโครงการ ซื้อถุงขยะสีดำ จำนวน ๔ รายการ

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อถุงขยะสีดำ จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่

ริษัท ควีนอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗๔,๓๐๔.๒๕ บาท

(สี่แสนเจ็ดหมื่นสี่พันสามร้อยสี่บาทยี่สิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น

ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๗ ตุลาคม ๒๕๖๒

( นายพิชัย  โฆษิตพันธวงศ์ )

ผู้อำนวยการสำนักบริหารอาคารและสถานที่

> ประกาศผู้ชนะ