:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำสื่อภาพเคลื่อนไหวและออกแบบพร้อมจัดทำของชำร่วย สำหรับการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์แก่ชุุมชนสำหรับเทศบาลและประชาชนทั่วไป จำนวน 1 งาน

วันที่ : 08 ตุลาคม 2562
โดย : คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ โทร 024708604

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

> ประกาศผู้ชนะ จัดจ้างทำสื่อภาพเคลื่อนไหวและออกแบบพร้อมจัดทำของชำร่วย สำหรับการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์แก่ชุุมชนสำหรับเทศบาลและประชาชนทั่วไป จำนวน 1 งาน