:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ รายการ

วันที่ : 10 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

> ประกาศเผยแพร่แผน