:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างออกแบบซอฟท์แวร์ระบบบริหารงานอาคารคลังสินค้าอัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ (Back-End) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 10 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตรืและเทคโนโลยี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จ้างออกแบบซอฟท์แวร์ระบบบริหารงานอาคารคลังสินค้าอัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ (Back-End) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ