:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ ครุภัณฑ์ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 10 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตรืและเทคโนโลยี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  ซื้อ ครุภัณฑ์ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ