:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือก ประจำไตรมาสที่ 4 เดือน กรกฏาคม 2562 - กันยายน 2562

วันที่ : 17 ตุลาคม 2562
โดย : สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็น

หนังสือประจำไตรมาสที่ 4 เดือนกรกฏาคม พ.ศ. 2562 ถึง เดือนกันยายน พ.ศ. 2562

> ประกาศผู้ชนะ