:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือก ประจำไตรมาสที่ 4 เดือน กรกฏาคม 2561 - กันยายน 2561

วันที่ : 17 ตุลาคม 2562
โดย : สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็น
หนังสือประจำไตรมาสที่ 4 เดือนกรกฏาคม พ.ศ. 2561 ถึง เดือนกันยายน พ.ศ. 2561

> ประกาศผู้ชนะ