:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > จ้างให้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกันลิฟต์ ยี่ห้อ OTIS (ไม่รวมอะไหล่) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จำนวน 8 ชุด

วันที่ : 16 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

> เปิดเผยราคากลาง