:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > เปิดเผยราคาจ้างให้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกันลิฟต์ ยี่ห้อ ฮิตาชิ (ไม่รวมอะไหล่) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จำนวน 17 ชุด

วันที่ : 15 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

> เปิดเผยราคากลางจ้างให้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกันลิฟต์ ยี่ห้อ ฮิตาชิ (ไม่รวมอะไหล่) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จำนวน 17 ชุด