:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างให้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกันลิฟต์ ยี่ห้อ OTIS (ไม่รวมอะไหล่) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จำนวน ๘ ชุด

วันที่ : 25 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา