:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างให้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกันลิฟต์ ยี่ห้อ ฮิตาชิ (ไม่รวมอะไหล่) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จำนวน 17 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 25 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างให้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกันลิฟต์  ยี่ห้อ  ฮิตาชิ (ไม่รวมอะไหล่) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จำนวน 17 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ