:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างให้บริการบริหารงานซ่อมบำรุงวิศกรรมประกอบอาคารภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางขุนเทียน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 29 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรกายภาพ มจธ.บางขุนเทียน

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างให้บริการบริหารงานซ่อมบำรุงวิศกรรมประกอบอาคารภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางขุนเทียน) ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ