:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างให้บริการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์และจัดเก็บขยะ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ราชบุรี) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 29 ตุลาคม 2562
โดย : ศูนย์บริการทางการศึกษาราชบุรี

จ้างให้บริการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์และจัดเก็บขยะ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ราชบุรี) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท รักษาความปลอดภัย ฟูลฟาซิลิตี้ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖๙,๖๒๔.๓๖ บาท

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา