:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > การเปิดเผยราคากลางและการคำนวณราคากลางการจัดซื้อจัดจ้างซึ่งมิใช่งานก่อสร้าง งานจ้างให้บริการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าและสุขาภิบาล ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

วันที่ : 30 ตุลาคม 2562
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

> เปิดเผยราคากลาง