:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > รับสมัครลูกจ้างโครงการ ตำแหน่ง Learning Designer

วันที่ : 06 มกราคม 2563
โดย : โครงการ KMUTT Education Technology Development and Service

สถานที่ทำงาน

• ‍มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถ.ประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม.

หน้าที่และความรับผิดชอบ

• ออกแบบและวางแผนรูปแบบการเรียนรู้โดยเน้นเรื่อง Competency ของผู้เรียนทางด้านการใช้เทคโนโลยีเพื่อการศึกษา
  • ทำงานร่วมกับคณะนักออกแบบการเรียนการสอน และคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
  • ค้นหาและทดลองเครื่องมือใหม่ๆ หรือนำเสนอ Solution ที่สร้างสรรค์ เพื่อใช้สนับสนุนการศึกษา
  • จัดทำบทความ รีวิวคู่มือการใช้งานรวมถึงสื่อต่างๆ เพื่อเผยแพร่ข้อมูลความรู้ด้านเทคโนโลยีการศึกษา
  • ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือบุคลากรทางการศึกษาในการนำเทคโนโลยีไปใช้ในการเรียนการสอนวิเคราะห์ ค้นคว้างานวิจัย ข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาทั้งในและต่างประเทศ
  • หน้าที่อื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

คุณสมบัติพื้นฐาน

• มี Sense of Technology ยอมรับความเปลี่ยนแปลงของ Requirement ได้
  • มี Passion ในด้านการศึกษา และมีใจรักในการให้บริการชื่นชอบการศึกษาเรียนรู้และติดตามเทรน Technology
  • มีความรับผิดชอมสูง คิดอย่างเป็นระบบ/มีตรรกะและสามารถส่งมอบงานที่มีคุณภาพได้ โดยไม่ต้องตามติดในทุกขั้นตอน
  • มีประสบการณ์การทำงานด้านการออกแบบคอร์สการเรียนรู้ทั้งแบบ Online - Offline  รวมทั้งสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นได้อย่างเหมาะสม
  • มีทักษะการเขียน และการสื่อสารอยู่ในระดับดีมาก
  • มีความคิดสร้างสรรค์กล้าแสดงความคิดเห็นและรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น สามารถทำงานเป็นทีมได้

เอกสารประกอบการสมัคร

1) ประวัติย่อ (Resume) และหลักฐานทางการศึกษา ส่งเอกสารทั้งหมดมาที่ ets.hrteam@gmail.com

การคัดเลือก พิจารณาจากเอกสารและการสัมภาษณ์

ข้อมูลเพิ่มเติม