:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม workshop หัวข้อ Scientific Writing and Skill Development for Students and Researchers

วันที่ : 21 มกราคม 2563
โดย : คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ

ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม workshop หัวข้อเรื่อง

Scientific Writing and Skill Development for Students and Researchers บรรยายโดย Dr. Eldon R. Rene จากเนเธอร์แลนด์
ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องปรีดา วิบูลย์สวัสดิ์ ชั้น 2 อาคารคณะพลังงานฯ
Session 1: for students เวลา 8.30 - 15.30 น. (6 ชั่วโมง)
Session 2: for researchers/lecturers เวลา 15.30-17.30 น. (2 ชั่วโมง)
ไม่มีค่าใช้จ่าย
สามารถลงทะเบียนได้ที่