:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง การปฏิบัติงานที่บ้าน (Work from Home) ในช่วงการระบาดของโรคโควิด 19 (COVID-19)

วันที่ : 17 มีนาคม 2563
โดย : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง การปฏิบัติงานที่บ้าน (Work from Home) ในช่วงการระบาดของโรคโควิด 19 (COVID-19) ดังรายละเอียดตามไฟล์เอกสารแนบท้ายข่าวประกาศนี้ ทั้งนี้ มีผลตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

ประกาศ ณ วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563

> ไฟล์ประกาศมหาวิทยาลัย