:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ. วิจัย ครั้งที่ 14

วันที่ : 02 เมษายน 2563
โดย : มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ด้วย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ. วิจัย ครั้งที่ 14 “Research and Innovations for All” ระหว่างวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2563 ณ อาคารเทพรัตนสิริปภา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานวิจัยของนักวิจัย นักวิชาการ นักศึกษา ในสาขาต่างๆ ทั้งจาก หน่วยงานภาครัฐ เอกชนและผู้สนใจทั่วไป ซึ่งนำมาสู่การสร้างบรรยากาศการวิจัยและเผยแพร่องค์ความรู้สู่สังคม รูปแบบของงานกำหนดให้มีการบรรยายพิเศษการนำเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยายและแบบโปสเตอร์ และนิทรรศการจากหน่วยงานต่างๆ

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://www.ubu.ac.th/~sme/ubrc/  หรือตาม QR Code กำหนดส่งบทความวิจัย ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563

> บันทึกข้อความ